02838589787

Tẩy trắng răng trắng sáng cho một nụ cười đẹp hơn

Nụ cười đẹp sẽ góp phần rất lớn đến sự tự tin, thành công và hạnh phúc mỗi người. Tuy nhiên, răng trắng sáng không hẳn tự nhiên mà có được. Theo thời gian,những thực phẩm có màu, rượu, trà, cà phê và thuốc lá… sẽ tích tụ các vết bẩn trên rang bạn. Quá trình này xảy ra trong một thời gian dài làm cho răng nhiễm màu và không thể làm sạch bằng cách đánh răng. Vì thế, để tìm lại nụ cười tươi sáng, bạn nên đến nha sĩ để được tư vấn và điều trị bằng những phương pháp tẩy trắng hiện đại. Đó là lý do tại sao làm răng trắng sáng ngày càng phổ biến hơn như là một cách giúp mọi người trở nên tự tin hơn thoải mái hơn với nụ cười của mình. Không chỉ vậy, tẩy trắng răng giúp bạn trông trẻ hơn, và loại bỏ tất cả những vết bẩn đã tích tụ theo thời gian mà bạn không thể tránh khỏi.
Một hàm răng trắng sáng sẽ làm bạn đẹp hơn , tự tin hơn… và đó cũng là mục tiêu của Nha khoa Hoàng Bảo: ” Đem lại nụ cười xinh và niềm tin cho mọi người”
Hiện nay, việc tẩy trắng răng được thực hiện chủ yếu theo hai phương pháp :
– Tẩy trắng răng tại nhà bằng hóa chất có nồng độ phù hợp thường là 15-20%.
– Tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa bằng hóa chất có nồng độ cao kết hợp với năng lượng ánh sáng (đèn Halogen, đèn Plasma, đèn Laser…) hoặc không (tùy tính chất của thuốc tẩy
Hiện nay, trên thị trường có vô vàng các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà, tuy nhiên khi sử dụng chúng ta cần cân nhắc và xem xét chất lượng sản phẩm và theo dõi quá trình tẩy trắng một cách an toàn. Đặc biệt quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, sản phẩm nên được khuyên dung bởi chuyên gia.
Tẩy trắng tại phòng sẽ được thực hiện nhanh chóng trong vòng từ 30-45 phút ngay tại phòng nha dưới sự kiểm soát và điều trị của nha sĩ.

Bên cạnh hiệu quả tẩy trắng răng, chúng ta cũng nên quan tâm đến tác dụng phụ của phương pháp này. Các biểu hiện răng nhạy cảm hơn trước, tê buốt hơn khi ăn đồ ăn nóng hoặc lạnh hoặc thời gian hiệu quả tẩy trắng răng chỉ có vài ngày, sau đó màu răng lại trở lại như lúc chưa tẩy, điều đó phụ thuộc vào răng của từng người và cách chăm sóc răng sau tẩy trắng. Nguyên nhân ê buốt răng sau tẩy trắng liên quan đến cơ chế khá phức tạp về dòng chảy của dịch trong ống ngà răng, chứ không phải là do bào mòn răng, hỏng chất răng như nhiều người lầm tưởng. Còn việc thời gian hiệu quả của tẩy trắng răng phụ thuộc rất nhiều vào việc giữ gìn răng miệng của bệnh nhân, đặc biệt trong 24 giờ đầu sau khi tẩy trắng.
Bạn muốn biết nhiều hơn về NHA KHOA HOÀNG BẢO
Nếu bạn có ý định tẩy trắng răng, hãy lưu ý những điểm sau:
– Răng tẩy trắng được phải là răng khỏe mạnh (không sâu, không trám lớn, không giả)
– Mức cải thiện màu trắng thay đổi tùy tình trạng răng miệng bệnh nhân
– Sau khoảng 1-2 năm răng sẽ trở lại màu sắc ban đầu.
– Sau khi tẩy trắng răng, đặc biệt trong 24 giờ đầu, hạn chế các thực phẩm có màu, có hại như thuốc lá, rượu vang đỏ, cà phê, coca…
– Uống nhiều nước giúp răng trắng sáng lâu hơn.
– Nếu răng bạn quá vàng hoặc bị nhiễm te-tra-cy-cline có màu nâu sậm, việc tẩy trắng sẽ rất khó khăn và có thể không có kết quả.

Hãy đến Trung tâm nha khoa Hoàng Bảo, bạn sẽ được tư vấn rõ ràng hơn.

Tham khảo: Bảng giá

Nếu vẫn còn thắc mắc, băn khoăn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ trực tiếp.

Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám:
NHA KHOA HOÀNG BẢO
Địa chỉ: Số 9 Ông Ích Khiêm, P10, Q11, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 38589787
URL: http://nhakhoahoangbao.com/vi-vn/tay-rang-trang-sang-cho-mot-nu-cuoi-dep-hon.aspx