02838589787

Phục hình răng Sứ

Phục hình răng tại Nha khoa Hoàng Bảo

Những cá nhân có các vấn đề nha khoa phức tạp có thể được điều trị từ bác sĩ nha khoa của chúng tôi những người được đào tạo chuyên biệt về phục hình răng. Điều này là lý tưởng cho những bệnh nhân có nhu cầu phức tạp về mão răng, cầu răng và hàm giả.

Mão răng

Mão răng bao phủ một chiếc răng nhằm khôi phục lại hình dạng và kích thước bình thường của nó, tăng cường sức bền và cải thiện vẻ bề ngoài của răng. Mão răng là cần thiết khi răng vỡ lớn và khi các miếng trám không giải quyết các vấn đề như ê buốt, kẹt thức ăn… Nếu răng bị nứt, mão răng sẽ bít kín các vết nứt làm cho răng không bị tồi tệ hơn. Mão răng cũng được sử dụng để nâng đỡ một miếng trám lớn khi không có đủ mô răng còn lại lưu giữ nó, cũng như để làm phần giữ cho cầu răng, phục hồi răng bị gãy, hoặc bao phủ răng có hình dạng xấu hoặc bị đổi màu.

Cầu răng

Cầu răng là một công cụ nha khoa dùng để thay thế một hoặc nhiều răng tự nhiên bị mất. Cầu răng được gắn vào những răng làm trụ ở hai đầu khoảng mất răng một cách cứng chắc bằng cement nha khoa. Không giống như các răng giả tháo lắp, cầurăng không thể tháo ra khỏi miệng bởi bệnh nhân.

 

Răng giả

Hàm răng giả là sự thay thế tháo lắp cho các răng bị mất và các mô lân cận. Nó được làm bằng nhựa acrylic, đôi khi kết hợp với các kim loại khác nhau( hàm khung). Hàm răng giả toàn bộ thay thế tất cả các răng, trong khi hàm răng giả bán phần lắp đầy các khoảng trống được tạo ra bởi các răng bị mất và ngăn ngừa các răng khác không cho chúng thay đổi vị trí. Một hàm răng giả thông thường được đặt trong miệng khoảng một tháng sau khi tất cả các răng được nhổ, để cho phép sự lành thươngthích hợp, đôi khi một hàm răng giả tức thì được đặt ngay sau khi nhổ răng. Hạn chế của một hàm răng giả tức thì là nó có thểđòi hỏi nhiều lần điều chỉnh hơn sau khi sự lành thương xảy ra. Hàm răng giả cải thiện khả năng ăn nhai và phát âm, và cung cấp sự nâng đỡ cho các cơ mặt. Nó gia tăng vẻ bề ngoài trên khuôn mặt và nụ cười của bệnh nhân.