02838589787

Các kiểu tẩy trắng răng

Kỹ thuật tẩy trắng răng chuyên nghiệp: Có hai cách tẩy trắng thường thực hiện hoặc sự phối hợp giữa chúng.
Cả hai phương pháp tẩy trắng được thực hiện dưới sự giám sát của một bác sĩ nha khoa thẩm mỹ, vì thế làm giảm các tác dụng phụ của thuốc.
1.Thủ thuật tẩy trắng răng bằng đèn LED tại phòng khám nha khoa :

Chỉ một lần đến phòng khám, bạn có thể có một nụ cười tuyệt vời với kỹ thuật tẩy trắng bằng đèn LED( ánh sáng xanh) của chúng tôi.
Những người không muốn bận tâm với các khay và gel tẩy trắng tại nhà, dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn LED của chúng tôi hoặc dịch vụ tẩy trắng tại phòng là một lựa chọn điều trị. Điều này được thực hiện hoàn toàn tại phòng khám.
Các nha sĩ thẫm mỹ bắt đầu bằng cách làm sạch từng răng để loại bỏ mảng bám. Khi mảng bám đã được loại bỏ, nha sĩ bao phủ nướu của bệnh nhân một lớp chất bảo vệ và bôi gel peroxide hydrogen 35% vào răng. Một ánh sáng màu xanh kích hoạt gel peroxide. Gel tẩy trắng nằm trên răng trong khoảng 40 phút, và sau đó rửa sạch. Sau khi tẩy sẽ khuyên bạn không được ăn hoặc uống các loại thực phẫm có màu trong vài ngày bởi vì răng vẫn còn bị “oxy hóa cao” từ quá trình làm trắng răng của chúng tôi.

2.Tẩy trắng răng tại nhà:
Kiểu tẩy trắng răng này mất khoảng 2-3 tuần để hoàn thành mức độ trắng như bạn mong muốn và phải được thực hiện dưới sự theo dõi của nha sĩ.

Nha sĩ bắt đầu quá trình làm trắng răng bằng cách kiểm tra răng có bị sâu không bởi vì Gel làm trắng răng có thể gây tổn hại với răng sâu. Nếu tìm thấy sâu răng, chúng sẽ được trám trước khi bắt đầu tẩy trắng. Nếu không có sâu răng, răng sẽ được làm sạch để loại bỏ mảng bám và lấy dấu làm khay cá nhân. Sau đó, nha sĩ sẽ giao máng tẩy và gel peroxide làm trắng răng và hướng dẫn cách tẩy cho bạn. Khay sau khi tẩy nên được rửa sạch và để ở nơi khô ráo. Quá trình tẩy này thường được thực hiện vào ban đêm mỗi lần khoảng 4-6 tiếng.

Tham khảo: Bảng giá
Nếu vẫn còn thắc mắc, băn khoăn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ trực tiếp.

Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám:
NHA KHOA HOÀNG BẢO
Địa chỉ: Số 9 Ông Ích Khiêm, P10, Q11, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 38589787
http://nhakhoahoangbao.com/vi-vn/cac-kieu-tay-trang-rang.aspx