02838589787

Răng sứ Veneer- Trồng răng sứ Veneer là gì?

Trồng răng sứ Veneer

Một hàm răng trắng với nụ cười rạng rỡ luôn tạo nên sức hút cho một người. Một trong những giải pháp thẩm mỹ giúp bạn có hàm răng hoàn hảo như vậy đó trồng răng sứ Veneer. Cùng tìm hiểu liệu pháp này qua bài viết sau đây bạn nhé!

Răng sứ Veneer
Răng sứ Veneer

Trồng Răng sứ Veneer – giải pháp thẩm mỹ toàn diện

Nếu bạn đang băn khoăn về việc tút tát cho hàm răng của mình như thế nào thì lời khuyên cho bạn đó là trồng răng sứ Veneer.
Răng sứ Veneer là liệu pháp điều trị tình trạng răng bị khiếm khuyết, ố vàng, nứt, bể và không đồng đều,…bằng cách dán mặt sứ lên vùng răng cần điều trị.

Trồng răng sứ Veneer
Trồng răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer có một ưu điểm vượt trội so với những giải pháp khác đó là không cần mài mòn bề mặt răng hay chụp mão răng gây đau đớn và hại đến tủy. Mà thay vào đó là dùng những lớp sứ mỏng (0,3 – 0,6 mm) dán lên vùng răng cần điều trị, không những đem lại hàm răng khỏe mạnh, trắng sáng mà còn bảo vệ và hạn chế tối đa tình trạng mài mòn răng.
Dịch vụ làm răng sứ Veneer được xem là giải pháp thẩm mỹ tiến tiến và tối ưu nhất giúp bạn có được hàm răng trắng đều mà không ảnh hưởng đến cấu hình nguyên thủy của hàm răng. Thật sự là một nơi bạn có thể đặt niềm tin và thay đổi bản thân mình.

Xem thêm: Trồng răng sứ Titan

Quy trình thực hiện trồng răng sứ Veneer .

Răng sứ Veneer được áp dụng với các kiểu răng xỉn màu do dùng thuốc kháng sinh, hút thuốc, răng bị mòn cạnh, bị nứt mẻ hay mọc thưa, lệch lạc nhẹ, phát triển không đều,…các phương pháp tẩy trắng răng hay niềng răng không đem lại hiệu quả. Khi đó, bạn có thể lựa chọn liệu pháp trồng răng sứ Veneer, cùng tìm hiểu về quy trình trồng răng tối ưu và tiên tiến này!

1.Thăm khám và tư vấn.

Khi thực hiện veneer sứ, mỗi bệnh nhân sẽ cho ra những kết quả khác nhau phụ thuộc vào tình trạng răng và cơ địa của mỗi người. Vì vậy, để có được lộ trình trồng răng hiệu quả và an toàn nhất, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp sau đó lấy dấu sơ khởi hàm răng của bạn để nghiên cứu và làm mặt dán tạm.

2. Thực hiện mài răng

Bác sĩ nha khoa sẽ mài ở mặt ngoài( các răng cần làm veneer) một lớp mỏng men răng của bạn có độ dày khoảng 0.3->0.6mm. Sau khi mài xong bác sĩ lấy dấu sau cùng dể có một mẫu hàm chính xác để Labo tạo ra các veneer sứ , trước khi ra về bạn sẽ được gắn mặt dán tạm.

3.Thử Veneer sứ.

Ở công đoạn này, bác sĩ sẽ thử dán lớp răng sứ với xi măng tạm thời để kiểm tra màu sắc hợp với màu răng. Quá trình này giúp nhận ra khiếm khuyết và sửa chữa chúng làm cho lớp sứ Veneer trắng sáng và đẹp tự nhiên hơn.

4.Thực hiện dán răng sứ Verneer.

Các nha sĩ sẽ kiểm tra sự vừa vặn và màu sắc của sứ veneer( mặt dán sứ) lần cuối cùng trước khi dán vĩnh viễn vào hàm răng của bạn. Răng sứ veneer được làm sạch và được bôi keo cùng với bề mặt răng thật, lớp xi măng sẽ được làm cứng bởi đèn quang trùng để tạo mối liên kết bền chặt nhất. Toàn bộ quá trình trồng răng sứ Veneer được thực hiện trong phòng vô trùng với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, bảo đảm an toàn.

Veneer sứ là biện pháp thẩm mỹ răng, được nhiều chuyên gia khuyên nên lựa chọn bởi độ bền và tính thẩm mỹ cao. Với khả năng tạo kết cấu răng bền vững, phương pháp trồng răng sứ veneer này chẳng những mang lại hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên mà còn không làm ảnh hưởng đến cấu trúc và tuổi thọ của hàm răng, giúp bạn thêm tự tin trong giao tiếp, tạo cơ hội để đạt nhiều thành công trong cuộc sống.
Nếu vẫn còn thắc mắc, băn khoăn về việc trồng răng sứ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Tham khảo: Bảng giá trồng răng

Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám:
NHA KHOA HOÀNG BẢO
Địa chỉ: Số 9-11 Ông Ích Khiêm, P10, Q11, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 38589787