02838589787

Nha khoa dành cho trẻ em

Nha khoa cho trẻ em là một phương pháp điều trị rất nhẹ nhàng, nhằm mục đích làm cho trẻ đến phòng nha với một tâm trạng thoải mái.
Phòng khám Nha khoa Hoàng Bảo khuyến khích ngày càng nhiều trẻ em đến tiếp cận, áp dụng các thói quen tốt về vệ sinh răng miệng. Chúng tôi làm hết sức mình để tạo ra một bầu không khí gần gủi làm cho trẻ cảm thấy thật thoải mái trong suốt quá trình điều trị răng.
Răng của trẻ bắt đầu hình thành trước khi chúng được sinh ra. Răng sữa đầu tiên mọc ra khỏi nướu là răng cửa giữa dưới vào khoảng tháng thứ 5-6. Theo sau là răng cửa bên dưới, cửa giữa trên, cửa bên trên khoảng tháng thứ 6-8. Mặc dù tất cả hai mươi răng sữa xuất hiện vào thời điểm đứa trẻ đạt đến ba tuổi, nhưng tốc độ và thứ tự mọc răng thay đổi từ trẻ này đến trẻ khác.
Chăm sóc răng miệng nên bắt đầu ngay sau khi sinh. Nướu nên được làm sạch sau mỗi lần cho bú. Bạn nên bắt đầu chải răng cho trẻ ngay khi chúng mọc.

Răng vĩnh viễn bắt đầu mọc khoảng sáu tuổi. Răng vĩnh viễn đầu tiên mọc là răng cối thứ nhất và răng cửa giữa dưới. Quá trình mọc răng tiếp tục cho đến khoảng 21 tuổi.
Người lớn có 28 răng vĩnh viễn, hoặc lên đến 32 răng bao gồm cả răng cối thứ ba (răng khôn)
Sealant nha khoa cung cấp cung cấp một lớp bảo vệ chống lại sâu răng. Chúng là một lớp nhựa mỏng được đắp lên trũng rãnh mặt nhai ở các răng sau.

http://nhakhoahoangbao.com/vi-vn/nha-khoa-danh-cho-tre-em.aspx