02838589787

Công nghệ bọc răng sứ veneer mới – Những ai nên làm răng veneer

Phương phá dán sứ veneer cho răng

Răng sứ venerr là gì chắc là câu hỏi được nhiều khách hàng gửi đến cho Nha khoa Hoàng Bảo chúng tôi. Răng sứ veneer có tốt không, những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết ngày hôm nay. Mời các bạn theo dõi và có thêm kiến thức cho mình khi quyết định làm răng sứ.

Bọc răng sứ là một nhu cầu không chỉ của những người lớn tuổi, hiện nay ngay cả các bạn trẻ cũng quan tâm. Răng sứ không chỉ cải thiện vấn đề ăn, nhai của con người mà còn có tính thẫm mỹ cao. Giúp chúng ta cải thiện được nhanh chóng các vấn đề về răng miệng. Không ít những ngôi sao nổi tiếng đã chọn phương pháp bọc răng sứ đặc biệt là bọc răng sứ veneer để có được một nụ cười tự tin toả sáng. Những bạn nào chưa hài lòng về hàm răng đầy khuyết điểm của mình thì có thể lựa chọn phương pháp làm răng sứ veneer để khắc phục những khuyết điểm này.

Phương pháp làm răng sứ veneer là gì

Dán sứ veneer cho răng
Dán sứ veneer cho răng

Răng sứ veneer là gì? Đây là phương pháp phục hình răng mới nhất hiện nay, đặc biệt loại răng veneer được đánh giá cao về tính thẫm mỹ. Hàm răng chúng ta sẽ nhanh chóng được khoác lên mình chiếc áo mới, đẹp hơn, trắng hơn và đặc biệt là vô cùng tự nhiên và hài hoà với khuôn mặt.

Răng sứ veneerr hay còn gọi là mặt dán sứ veneer, đây là phương pháp rất phổ biến tại các nước như Mỹ và Châu u. Vì ở những nước đó họ rất quan trọng vấn đề răng miệng, da bạn có thể không trắng nhưng răng nhất định phải trắng đều và đẹp. Đến hiện tại thì loại răng veneer đã bắt đầu phổ biến tại Việt Nam và đặc biệt là tại nha khoa Hoàng Bảo.

Tuy là một phương pháp được đánh giá đơn giản, nhưng đối với nha sĩ thì đây là một phương pháp đòi hỏi tay nghề cao và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.

 

Kỹ thuật và quy trình thực hiện bọc răng sứ veneer

Phương phá dán sứ veneer cho răng
Phương phá dán sứ veneer cho răng

Bọc răng sứ được thực hiện theo kỹ thuật thay thế men răng bên ngoài bằng cách bán vào đó một lớp răng sứ veneer với độ dày chỉ tầm 0.5mm. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người có răng xỉn màu do sử dụng kháng sinh (không thể tẩy trắng răng), răng thưa và nhỏ, ….

 

Quy trình thực hiện làm răng sứ veneer

Để thực hiện được quy trình bọc răng sứ veneer chúng ta phải đến nha khoa thăm khám để đánh giấ các vấn đề răng miệng. Vệ sinh răng miệng và điều trị các trường hợp viêm nước, cạo vôi răng. Sau đó nha sĩ sẽ xác định khớp cắn hiện tại của răng và đưa ra những kế hoạch cho dán veneer để cải thiện khớp cắn tốt nhất. Sau đó chúng ta sẽ được tẩy trắng răng cho những trường hợp răng bị nhiễm màu quá nặng. Nha sĩ sẽ gắn răng tạm trong thời gian chờ thiết kế mặt dán sứ. Tiếp theo chúng ta sẽ được dán thử lên răng đảm bảo thật khớp và tương thích được với răng thật.

Không quá rắc rối và tốn nhiều thời gian chúng ta đã có được một hàm rnăg trắng đều và đẹp.

Bọc răng sứ veneer có tốt không

Dán sứ veneer
Dán sứ veneer

Sau đây là những ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ veneer các bạn tham khảo và đưa ra câu trả lời làm răng sứ veneer có tốt không:

Đây là kỹ thuật làm răng ít xâm lấn răng, nên hạn chế được mài răng làm ảnh hưởng đến tuỷ và các mô mềm.

Màu sắc của răng và các hình dáng răng sẽ được thiết kế sao cho thật phù hợp răng thật, nên đảm bảo được sự tự nhiên và hài hoà.

Thời gian là răng nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

Tại Nha khoa Hoàng Bảo chúng tôi có đội ngũ nhân viên và nha sĩ chuyên về phương pháp làm răng sứ nên đảm bảo có thể mang lại cho bạn một hàm răng sau khi đã dán sứ veneer được đẹp và một nụ cười toả nắng. Để biết thêm chi tiết về bọc răng sưc veneer các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Nha khoa Hoàng Bảo rất hân hạnh được phục vụ quý khách.