02838589787

Vì sao phải đến nha sĩ kiểm tra răng miệng định kỳ?

Giữ răng và nướu của bạn khỏe mạnh: Mỉm cười với sự tự tin.
Lý do chính bạn đến nha sĩ là để giữ cho răng của bạn trong tình trạng tuyệt vời. Răng đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai, nói chuyện và hình tượng của bạn. Một chế độ ăn uống hợp lý và vệ sinh răng miệng đầy đủ như đánh răng và dùng chỉ nha khoa thường xuyên sẽ giúp ngăn chặn hầu hết các vấn đề về răng. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ để tránh khỏi một số vấn đề khác về răng miệng. Một chuyến viếng thăm bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn phát hiện kịp thời những nguy cơ về sâu răng và các bệnh về nướu khác.
Bao lâu tôi nên đến nha sĩ?
Trẻ em và người lớn nên đi kiểm tra ít nhất hai lần một năm. Những người có nguy cơ lớn hơn về các bệnh răng miệng như hút thuốc lá, phụ nữ mang thai, bệnh nhân tiểu đường…thì nên đến nha khoa để kiểm tra thường xuyên hơn.
Điều gì xảy ra khi tôi gặp nha sĩ?
Đầu tiên bác sĩ nha khoa sẽ khám tổng quát cho bạn về răng, nướu răng, hàm và các mô xung quanh răng.
Kế tiếp là lấy sạch vôi răng và đánh bóng. Sau đó, bạn sẽ được kiểm tra chuyên sâu hơn bằng cách chụp Xquang quanh răng. Film X- quang sẽ giúp chẩn đoán các vấn đề liên quan đến cấu trúc của răng và hàm, đồng thời phát hiện những vùng sâu răng hoặc viêm nhiễm mà không thể được nhìn thấy bằng việc thăm khám thông thường .
Phòng ngừa và phục hồi.
Với rất nhiều tiến bộ trong nha khoa, bạn sẽ không còn phải lo lắng nhiều về các vấn đề như răng đổi màu, răng bị mất hoặc răng bị biến dạng. Các nha sĩ ngày nay cung cấp nhiều lựa chọn mà có thể giúp bạn duy trì một nụ cười tươi sáng, bao gồm làm trắng răng chuyên nghiệp và thay thế răng đã mất bằng công nghệ cấy ghép Implant và chỉnh nha bằng những khí cụ thẫm mỹ.

http://nhakhoahoangbao.com/vi-vn/vi-sao-phai-den-nha-si-de-kiem-tra-rang-mieng-dinh-ky.aspx