02838589787

Ưu điểm của cấy ghép răng Implant nha khoa

Ưu điểm của cấy ghép implant

Khi chọn phương pháp phục hình răng khách hàng thường xem xét và tìm hiểu ưu điểm cấy ghép răng implant  nha khoa vì hiện nay được phương pháp ứng dụng này rất phổ biến đối với những trường hợp bệnh nhân bị mất một, nhiều hoặc toàn hàm răng.

Đây là phương pháp điều trị phục hồi hơn hẳn các biện pháp phục hình khác do có rất nhiều ưu điểm vượt trội được công nhận.

I/ Những ưu điểm cấy ghép răng implant

+ Ưu điểm đặc biệt của răng cấy ghép răng Implant là tuổi thọ của răng. Tuổi thọ của răng implant sau khi phục hình là rất lớn, thậm chí vĩnh viễn nếu bệnh nhân có một chế độ chăm sóc răng miệng hoàn hảo sau khi thực hiện cấy ghép răng implant.

 

Ưu điểm của cấy ghép implant
Ưu điểm của cấy ghép implant

+ Đảm bảo cho bạn khả năng ăn nhai như một chiếc răng thật vì thế bạn có thể tha hồ thưởng thức những món ăn yêu thích mà không phải lo lắng điều gì.
+ Răng implant có tính thẩm mỹ cao giống răng tự nhiên, giúp bạn có nụ cười rạng rỡ . Thêm nữa, khi hàm răng được phục hồi sẽ giữ lại hình dáng tự nhiên của khuôn mặt, khiến bạn luôn thoải mái và tự tin trong cuộc sống hàng ngày.
+ Đảm bảo hoàn toàn không gây tổn hại đến các răng thật và mô xung quanh , đây là ưu điểm khiến nhiều khách hàng lựa chọn cấy ghép Implant.
+ Ưu điểm lớn nhất của implant chính là thay thế cả thân răng và chân răng bị mất vì thế sẽ ngăn chặn xương hàm bị tiêu, tránh gây biến dạng khuôn mặt.
+ Răng Implant không quá phức tạp trong việc vệ sinh răng miệng, không cản trở phát âm.
+ Implant là một trụ bằng hợp kim titanium nhỏ được xử lý sinh học có chất lượng tốt, vô hại với cơ thể con người nên bạn không phải lo lắng có tác hại gì với cơ thể của mình.

Xem thêm: Cấy ghép Implant thay thế cho một răng đơn lẻ

II/ So sánh ưu điểm cấy ghép răng implant với các phương pháp khác:

+ So với kỹ thuật hàm giả tháo lắp, cấy ghép răng Implant không gây vướng víu vì nền hàm có thể được thu gọn tối đa, hàm giả tựa trên một số Implant làm chúng ổn định trong khi ăn nhai, phát âm không vì thế làm cho bệnh nhân tự tin khi giao tiếp. Về lâu dài hàm giả trên Implant nha khoa không lỏng lẻo dẫn đến phải dán keo.
+ Còn so với kỹ thuật cầu răng trên răng thật thì phương pháp này không phải mài răng ở 2 bên khoảng mất răng tránh gây ê buốt tránh phải lấy tủy dẫn đến tình trạng mất các răng làm trụ, sau thời gian dài gây mất thẩm mỹ. Đặc biệt kỹ thuật này phù hợp với lứa tuổi trung niên trở lên vì sau một thời gian dài các răng làm gì cũng có sâu răng, chết tủy điều trị tủy không thành công, bị nha chu tàn phá…
+ Cấy ghép răng Implant nha khoa là kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, chuyên môn sâu về cấy ghép răng cũng như phòng khám, máy móc phải hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế thì các ca cấy ghép răng Implant đều đảm bảo thành công, tránh được biến chứng và đau đớn cho bệnh nhân. Với kỹ thuật cấy ghép răng Implant, nếu tình trạng xương hàm tốt thì trong vòng 1 ngày là bạn đã có thể có ngay một chiếc răng như mong muốn.
+ Đây là một phục hồi răng cố định vĩnh viễn cho những người đã mất tất cả các răng, hoặc những người bị bệnh nha khiến các răng lung lay ăn uống khó khăn hoặc đau khi ăn nhai.

Tham khảo: Bảng giá cấy ghép Implant

Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám:

NHA KHOA HOÀNG BẢO
Địa chỉ: Số 9-11 Ông Ích Khiêm, P10, Q11, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 38589787