02838589787

Top đầu các sản phẩm Kem đánh răng

Khi chăm sóc răng miệng hằng ngày thì kem đánh răng là sản phẩm quan trọng nhất để bạn quan tâm khi chọn sử dụng.

Hãy thử một trong số các sản phẩm kem đánh răng được cho là tốt nhất dưới đây: 

1.     Colgate Total tăng cường sức mạnh cho men răng.Colgate Total Enamel Strength giúp chống lại mảng bám và vi khuẩn hiệu quả trong tối đa 12 giờ, khiến cho miệng của bạn luôn sạch sẽ và tươi mới, Sản phẩm còn giúp bảo vệ men răng.  

2.     Tom’s of Maine Clean and Gentle Care – nếu bạn muốn tìm một loại kem đánh răng chứa gấp đôi lượng dược phẩm tự nhiên phù hợp dùng cho vùng má bị sưng hoặc thậm chí là đau họng với các thành phần tự nhiên và không sử dụng các yếu tố bất lợi cho sức khỏe, môi trường, tái khoáng hóa men răng, chống sâu răng,…thì đây là sản phẩm rất đáng để bạn chọn lựa. 

3.     Burt’s Bees Fluoride – Kem đánh răng làm trắng tự nhiên không chứa Flour. Loại kem này cam kết sử dụng tất cả các thành phần tự nhiên và nói không với hóa chất độc hại, kem đánh răng hoàn toàn tự nhiên này của ong Burt chứa chiết xuất cranberry và silica, không sử dụng hương vị nhân tạo, chất tạo màu và chất làm ngọt. 

4.     Luster White 7 Kem đánh trắng răng Luster 7. Có thể nói đây là sản phẩm kem đánh làm trắng răng một cách tốt nhất, sản phẩm chứa bảy thành phần đánh bóng, và được cho là mang lại kết quả bất ngờ với những nụ cười trắng ngời rạng rỡ chỉ trong một tuần sử dụng.

 5.     Crest Pro-Health Sensitive Shield. Nếu răng của bạn nhạy cảm, hãy thử loại kem đánh răng này. Sản phẩm được đánh giá là tốt nhất dành cho răng nhạy cảm, bởi vì nó tạo ra một rào cản mạnh mẽ xung quanh răng để ngăn chặn các dây thần kinh không bị kích thích. 

Tại Việt Nam, những dòng sản phẩm nêu trên chưa được phân phối rộng rãi do giá thành khá cao so với thị trường người tiêu dùng, dưới đây là các sản phẩm phổ biến nhất gồm có các dòng sản phẩm của Colgate, PS, Sensodyne, Aquafresh, …tuy nhiên những dòng sản phẩm này cũng có những đặc tính riêng, vì vậy, chúng ta nên đọc kỹ những chỉ định và lời khuyên bác sĩ để lựa chọn kem đánh răng cho mình. 

Bài viết “Làm thế nào để chọn đúng loại kem đánh răng phù hợp cho răng của bạn?” đã đưa ra một số tính chất riêng biệt của các loại kem đánh răng nói chung, dưới đây là một số thông tin về các sản phẩm kem đánh răng nổi bật trên thị trường, bạn nên xem xét để mua cho mình một sản phẩm thích hợp nhất.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về kem đánh răng, bạn hãy luôn hỏi nha sĩ của mình.

Nha sĩ của bạn sẽ có thể giới thiệu các sản phẩm phù hợp cho bạn và cho bạn biết kem đánh răng bạn đang dung có mang lại hiệu quả tốt hay không.